แม่ๆทีมสิงหา 64

หายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ 14 วีคแล้ว ยังเบื่ออาหาร คลื่นไส้อยู่เลย #ทีมสิงหา2021 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 วีคเเล้วพึ่งจะเริ่มมีอาการเวียนหัวค่ะ

บ้านนี้เพิ่งหายค่ะ ก่อนหน้านี้คือ ทรมานสุดๆ

บ้านนี้8เดือนจะ9เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ

15วีคหายแพ้ท้องแล้วแต่ยังเวียนหัวเรื่อยๆ

สิงหาเหมือนกันค่ะหายแพ้แล้วค่ะดีขึ้นคะ

14เหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้หายแพ้บ้างแล้ว 17w4d

10วีค ยังเบื่ออาหารกับอ้วกยุเรยค่ะ

14ค่ะ แต่ก็มีอ่วกบ้างตอนแปรวฟันทุกเข้า

หายแพ้ตอน 14w แต่ชอบอ้วกเวลาแปลงฟัน

บ้านนี้15คะเหมือนจะกลับมาเเพ้ต่อ