ประจำเดือนขาด

หายเป็นประจำเดือนล่าสุด 16 กุมภา จนถีงตอนนี้ก็ 34 วันแล้ว ปจด.ไม่มา ปกติ ปจด. มาเยอะมากทุกๆเดือนไม่ขาด เมื่อ 3 วันที่แล้วตรวจ ขึ้นขีดเดียว แบบนี้จะท้องมั้ยหรือเราคิดไปเอง.

1 Trả lời

อีก 7 วันยังไม่มา ลองตรวจใหม่ค่ะ