ผ้าปิดจมูกสำหรับเด็กเเรก

หาซื้อได้ที่ไหนบ้างคะหรือจะร้านค้าออนไลน์ก็ได้ค่ะ อยากได้ให้เจ้าตัวเล็กค่ะ ตอนนี้น้องอายุได้ 3เดือนค่ะ หาซื้อยากมากเลย

1 Trả lời

แฟนเราซื้อมาจากตลาดเค้าวางจานค่ะ เราเห็นในเน็ตของเป็นพรีออเดอร์รอนานค่ะ เลยไม่สั่ง