ตอนท้องใช้ครีมไรทาหน้าท้องดีคะ

หาซื้อที่ไหนบ้าง

น้ำมันมะพร้าว นีเวียกระปุกน้ำเงิน ปามเมอร์ออย หาซื้อได้ที่ร้านขายยา เซเว่นและห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยค่ะ

เนียนกริบเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวด้วยนะคะ

เบบี้ออย+เจอเก้น ทาตั้งแต่แรกเลยค่ะ

4y trước

ลองดูนะคะ เราผิวแตกง่ายมาก(น่องแตกตอนเรียน นน.แค่49 ปริเเล้วอ่ะ) ตอนนี้ แปดเดือนครึ่ง ยังเอาไหวขนาดนี้ เบบี้ออยหรือน้ำมันมะพร้าวโบกหนักๆเลยค่ะ ไม่แพง

น้ำมันมะพร้าว ไบโอออยค่ะ

ครีมสกัดจากมะพร้าวค่ะ

😮