คุณแม่คนไหนท้องได้ 16 week แล้บ้างงคะ น้องตัวแค่ไหนกันแล้วคะ กำหนดคลอดเมื่อไรกันบ้าง

หาคุณแม่คุยเป็นเพื่อนค่ะ

คุณแม่คนไหนท้องได้ 16 week แล้บ้างงคะ น้องตัวแค่ไหนกันแล้วคะ กำหนดคลอดเมื่อไรกันบ้าง
1 Trả lời

บ้านนี้เพิ่งฝากค่ะอายุครรภ์น่าจะเท่าคุณแม่ หมอยังไม่ซาวเพศให้ค่ะ น่าจะคลอดไล่ๆกันกับคุณแม่นะค่ะ