ตรวจดาวซินโดรม

หากเราฝากครรภ์กับคลินิคแล้วไม่สะดวกตรวจกับคลินิค เราสามารถถือเอกสารไปตรวจกับโรงพยาบาลรัฐได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ ถ้าหมอที่คลีนิคเป็นหมอ รพ รัฐด้วยก็ให้หมอเขียนใบส่งตัวไปยื่นค่ะ

1y trước

คุณหมอเป็นหมอโรงพยาบาลรัฐด้วยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ 🥰🙏