เจาะนำ้คร่ำ

หากเราคิดว่าปรกติเราไม่เจาะน้ำคร่ำได้ใหมคะคุนแม่ท่านไดมีประสบการณ์แนะนำทีค่ะ

เจาะนำ้คร่ำ

เราคิดเอาเองไม่ได้หรอกค่ะว่าปกติหรือไม่ ถ้าคุณหมอแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำ แสดงว่าแม่มีภาวะบางอย่างที่ควรเจาะเพื่อคัดกรองน่ะค่ะ ต้องสอบถามคุณหมอให้ชัดว่า เพราะอะไรถึงแนะนำให้เจาะก่อนค่ะ

ตรวจดีกว่านะคะ ถ้าคุณหมอให้ตรวจเพื่อความสบายใจของเราด้วยค่ะ เพราะการตั้งครรภ์นั้นมีความเสี่ยงหลายอย่าง ถึงแม้ว่าเราจะแข็งแรง ปกติก็ตามค่ะ สู้ๆนะคะ

หมอแนะนำให้เจาะเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นตรวจพ่อกับแม่เปนพาหะธาลัชชิเมีย แต่ไม่เจาะค่ะ เพราะคิดว่าลุกเราต้องโอเค ผลออกมาลุกปกติค่ะ

คุณแม่อายุเท่าไหร่คะ ทำไมถึงมั่นใจว่าลูกจะปกติ ถ้าไม่อยากเจาะน้ำคร่ำเพราะกลัวแท้ง ก็ตรวจเลือดแทนก็ได้ค่ะ แต่ควรตรวจนะคะ

ถ้าคุณหมอไม่แนะนำเราบอกหมอได้ค่ะว่าไม่เจาะแต่ถ้าเสี่ยงละคุณหมอแม่ เพื่อความสบายใจของตัวเองกับความปลอดภัยของลูก

ได้ค่ะพี่ก้บอกหมอไม่เจาะดูจากสองครอบครัวเราว่าไมเคยมีอะไรพี่ก้เลยไม่ตอนนันอายุ36 คนล่าสุดพี่ก้ไม่เจาะอายุ44

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะ ปลอดภัยคุณหมอแนะนำเป็นอย่างดี ตอนนี้37วีคแล้วคะ แข็งแรง ปลอดภัยค่ะ

ถ้าเราไม่ได้อยู่ในกลุ่มเสี่ยงเจาะหรือไม่เจาะก็ได้ค่ะ บ้านนี้เลือกแบบเจาะเลือดค่ะรู้ผล89%

บ้านนี้หมอก็นัดตรวจเลือดวันที่25นี้ค่ะมีความเสี่ยงยังใงตรวจเลือดก่อนก็ยังดีนะค๊ะ

เจาะค่ะของเราเลือดเสี่ยงสูงตรวจคัดกรองเด็กดาวน์เลยต้องเจาะน้ำคร่ำ