กลิ่นแอลกอฮอล์ 70% หรือแอลกอฮอล์ล้างแผล เปนอันตรายต่อทารกในครรภ์มั้ย

หากสูดดมมากๆ หรือห้องมีกลิ่นแอลกอฮอล์ล้างแผล จะมีปัญหาต่อน้องในครรภ์มั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่น่ามีนะคะ เพราะเราทำงานรพ.ใช้แอบกอฮอทุกวัน ได้กลิ่นตลอด ก็ปกติดี