ปั๊มนม

หากปั๊มนมไปได้ประมาณ10นาทีหลังจากนั้นน้ำนมไม่ไหล ออกแต่ลม ควรปั๊มต่อเพื่อกระตุ้นน้ำนมมั้ยคะ หรือควรหยุด ปล. น้องไม่เข้าเต้า น้ำนมน้อย ได้ครั้งละประมาน1-2ออนซ์ ตอนนี้น้อง 1เดือน6วันค่ะ น้ำนมไม่เพิ่มเลย

1 Trả lời

เราก็เป่นค่ะ แต่เราปั้มต่อไปจนถึง 30 นาที และปั้มทุก 3-4 ชม.ตอนเริ่มได้เยอะจึ้นละคะจาก 1-2 ออน ตอนนี้ได้ 4-5 ออน แล้วคะ