สอบถามแม่ๆหน่อยค่าาา

หากกำหนดคลอดนับจากประจำเดือน กับในใบอันตราซาวด์เราไม่ตรงกันจะเป็นไรไหมซึ่งห่างกันประมาณ3-4สัปดาห์เลย

ห่างกัน 2 อาทิตย์ทั้งท้องแรกท้องสองเลยค่ะ แต่หมอยึดตามซาวด์เป็นหลักค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ยึดตามใบซาวใบแรกจะชัวร์สุดค่ะ

นึดตามใบซาวดีสุกค่ะเเม่

2t trước

ขอบคุณค่ะ