หัวใจเต้นแรงและเร็ว เป็นมาอาทิตย์กว่า

หัวใจเต้นแรงและเร็ว เหมือนกับตกใจ. วันหนึ่งเป็นหลายครั้ง เป็นได้ประมาณอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหม

ต้องดูอาการร่วมค่ะ ว่ามีอาการเวียนศีรษะที่หนักมากกว่าปกติ คลื่นไส้ อาเจียน ร่วมกับหมดสติ หรือเจ็บหน้าอกอย่างรุนแรง ต้องรีบไปหาหมอเลยนะ

5y trước

มีเจ็บหน้าอกนิดหน่อยคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะวันหมอนัดก็วัดความดันหัวใจเต้นเร็วผิดปกติหมอส่งตรวจเคลื่อนหัวใจไฟฟ้าและตรวจไทรอยค่ะ

5y trước

ตรวจเคลื่อนหัวใจไฟฟ้าผิดปกติค่ะแต่ผลไทรอยเขาไม่ได้บอกว่าปกติไหม