ลูกน้อยได้8เดือนกว่าหัวใจเต้นเร็วมาก

หัวใจลูก8เดือนกว่าๆเต้นเร็วมากเวลาเล่นและเวลาหลับหัวใจก็เต้นเร็วเหมือนเดิมจะเป็นอันตราย ไหมค่ะหรือเกิดจากสาเหตุใด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะแม่ หมอจะให้คำตอบได้ดีที่สุด