วันที่แม่ใจสลาย

หัวใจน้องไม่เต้นไม่เห็นหัวใจน้อง น้องได้22วีคกว่าจะ23แล้ว หมอที่รพ.ในอำเภออัลตร้าซาวด์หลายรอบแต่ก็ไม่เจอหัวใจน้อง แม่ถูกส่งตัวมารพ.ยโสธร เผื่อจะตรวจอีกรอบ สุดท้าย..ก็ไม่พบหัวใจน้อง หมอใช้ยาเร่งคลอดเพื่อจะเอาน้องออก คาดว่าน้องจะเสียอยู่ในครรภ์ น้ำหนักน้อง800กรัม เป็นผู้หญิง ครบทุกๆอย่าง หมอก็ไม่รู้สาเหตุ รู้แค่ว่าตัวน้องบวม น่าจะเกิดจากเสียในครรภ์ แม่ขอโทษที่ดูแลหนูไว้ไม่ได้ ✌???

วันที่แม่ใจสลาย

ใจสลายแทนเลยคะ เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่สู้สู้คะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

รักษาสุขภาพ ขอให้น้องมาไวๆค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

เสียใจด้วยนะค่ะสู้ๆค่ะคุณแม่

ก่อนหน้านั้นเจอหัวใจน้องมั้ยคะ

4y trước

เสียใจด้วยนะคะ

ขอให้น้องกลับมาหาคุณแม่อีกนะคะ

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

เหมือนกันเลยค่ะ ของเรา 8 เดือน