หัวน้องเป็นแบบนี้รักษายังไงคะ

หัวเป็นเกล็ดๆ

หัวน้องเป็นแบบนี้รักษายังไงคะ

น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าวได้ค่ะ ทาทิ้งไว้30 นาทีก่อนอาบน้ำค่อยๆเช็ดออกค่ะ อย่าถูแรงนะคะ ค่อยๆทำไปเรื่อยๆค่ะเดี๋ยวก็ออกหมด อาจจะกลับมาเป็นซ้ำได้อีกนะคะ บ้านนี้หายไปรอบนึงละ เป็นขึ้นมาอีกรอบละค่ะ

ใช้เบบี้ออยล์ น้ำมันมะกอก หรือ น้ำมันพร้าว อันไดก่ได้ค่ะ ทาทิ้งไว้ประมาณ 10-20 นาทีก่อนอาบน้ำค่ะ

ใช้เบบี้ออยทาไว้สัก 1 ชม. แล้วแปรงด้วย แปรงผมน้อง ทำแบบนี้ก่อนอาบน้ำค่ะ

น่าจะเป็นไขน่ะค่ะ ใช้ออยทาเยอะๆทิ้งไว้เดี๋ยวก็หลุดออกไปเองค่ะ

ใช้เบบี้ออยล์ทาก่อนอาบน้ำสัก10นาทีค่ะแม่ ให้หลุดออกไปเอง

เรียกว่าไข ใช้ออยเช็ดเช้า-เย็นค่ะ