เพิ่งโกนผมไฟแล้วหัวเขาเป็นแดงๆไม่รุ้เขาจะแสบไหม

หัวลูกเป็นแดงๆควรทำยังไงดีครับ ใช้อะไรทาได้ไหม สระผมด้วยน้ำยาได้รึป่าวครับ

เพิ่งโกนผมไฟแล้วหัวเขาเป็นแดงๆไม่รุ้เขาจะแสบไหม

ใช้อะไรโกนคะ

5y trước

ครับตอนนี้ก็ไม่ได้ทายาอะไร รอดูอาการ ขอบคุณครับ

น่าจะแสบค่ะ

5y trước

ขอบคุณครับ