29วีค

หัวลูกอยู่ข้างบน ไม่ยอมลง พอจะมีวิธีทำให้หัวลูกลงไม่ค่ะ และมีอาการจุดแน่นท้องหายใจไม่สะดวกบาง ใครเป็นบางค่ะ แล้วแก้ยังงัยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ไปเบียดกระบังลมทำให้หายใจไม่ค่อยสะดวก ส่วนจุกท้องแน่นท้องน่าจะกินเยอะมากกว่าไม่เกี่ยวกับน้อง ถ้าน้องกลับหัวนั้นแหบะค่ะอันตรายเพราะปากมดลูกจะเปิดจะทำให้คลอดก่อนกำหนด ก็อย่าไปกินเยอะ แบ่งเป็นกินมื้อย่อยๆกินน้อยๆเอาแต่กินบ่อยๆ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ