ลูกกลับหัวตั้งแต่ 21w เห็นเค้าว่าเด็กจะหมุนไปทั่ว อาจจะกลับขึ้นอีก เพิ่งไปซาวด์มาล่าสุด 27w

หัวยังลงพร้อมออกเหมือนเดิม ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ เค้าคงไม่หมุนขึ้นมาแล้วใช่ไหมคะ เพราะตัวเริ่มใหญ่แล้ว แค่27wหนัก 1040 แล้ว #ท้องแรก ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ลูกกลับหัวตั้งแต่ 21w เห็นเค้าว่าเด็กจะหมุนไปทั่ว อาจจะกลับขึ้นอีก เพิ่งไปซาวด์มาล่าสุด 27w

เด็กหมุนได้ตลอดค่ะอาจหมุนขึ้นมาอีกได้