หัวแบน

หัวน้องเป็นแบบนี้ แบนไหมค่ะ น้องไม่นอนตะแคงเลย จับนอนก้อร้องค่ะ

หัวแบน

ต้องให้นอนตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ บ้านนี้พยายามมากกลัวจะแบน ไม่รู้จะได้แค่ไหน ตอนนี้เพิ่ง4เดือนค่ะ

แบนค่ะ ไม่นอนตะแคงให้ใช้หมอนหลุมนะคะ

แม่ได้ให้น้องใช้หมอนหลุมมั้ยคะ

4y trước

นอนค่ะซื้อหมอนหลุมยางพาราอย่างดีเลยค่ะ

เเบน เเต่ไม่ได้น่าเกลียดนะคะ

แบนค่ะแม่