หัวลูกมีรังแคทำไงดี

หัวน้องเป็นรังแค แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นต้องรักษาอย่างไงจ้า #ลูก2เดือน

หัวลูกมีรังแคทำไงดี

เป็นต่อมไขมันอักเสบเหมือนลูกเราค่ะ ต้องโกนผม เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ด แล้วเช็ดด้วยน้ำเกลืออีกรอบ เดี๋ยวก็หายค่ะ

บ้านนี้โกนผมและใช้ออยลูบทาหลังอาบน้ำค่ะ

2mo trước

ค่ะ แต่คอยสังเกตไว้นะคะ เช็ดผมให้แห้งสนิททุกครั้งที่สระผม ใช้แชมพูที่อ่อนโยน บำรุงหนังศรีษะไม่ให้แห้ง