หัวน้องมีอาการร้อนๆร้อนแค่หัวตัวไม่ร้อนคะ

หัวน้องมีอาการร้อนมีตุ่มหนองขึ้นแบบนี้น้องผิดปกติมั้ยคะวิธีการรักษาต้องทำแบบไหนบ้างคะ

หัวน้องมีอาการร้อนๆร้อนแค่หัวตัวไม่ร้อนคะ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รักษาตรงสาเหตุ

พาน้องหาหมอดีกว่าไหมค่ะแม่