ปรึกษาเกี่ยวกับหัวนมแตก

หัวนมแตกแม่ๆมีวิธีรักษาหรือว่าทายาอะไรให้หายบ้างคะ บ้านนี้ปวดมากเวลาให้ลูกดูด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เอาน้ำนมเเม่เองทาเเล้วปล่อยให้เเห้งเองค่ะทำบ่อยๆหายค่ะเคยเป็นเหมือนกันพอทาเเล้วปล่อยให้เเห้งเเล้วให้ลูกดูดจะไม่ค่อยเจ้บเเล้วค่ะเเต่ต้องทำบ่อยๆ

เป็นเหมือนกันจ้าเจ็บทรมานมากแทบร้องไห้เลยกัดปากตัวเอง.ทนอย่างเดียวเผื่อลูก..เวลาดูดสุดๆเลย

บีเพนเทน หรือ ซูโดครีมได้คะ พอจะให้นมน้องค่อยล้างออกคะ

ใช้น้ำนมทาค่ะ หรือซื้อขี้ผึ้งลาโนลินมาใช้

ใช้น้ำนมแม่เองทาค่ะ ทาได้บ่อยๆ เลยนะคะ

เอาน้ำนมทารอบหัวนมค่ะ