หัวนมแตกเปนแผล

หัวนมแตกเป็นแผลเจ็บลูกดูดไม่ได้ มียาตัวไหนทาได้บ้างไหม แม่คนไหนเคยผ่านมาบ้าง ทำไงถึงจะหายลูกดูดได้ ??

1 Trả lời

ใช้น้ำนมแม่เองทาค่ะ ทาบ่อยๆได้ และพยายามเอาน้องเข้าเต้าให้ถูกท่า ก็จะลดอาการเจ็บได้ บ้านนี้เคยเป็นตอนเดือนแรกค่ะ