นมแม่

หัวนมเป็นแผล นมที่ปั้มสามารถให้ลูกทานได้ไหมค่ะ

ได้คะแต่ถ้าทายาเช็ดหัวนมก่อนนมทุกส่วนมีประโยชน์หมดคะไม่ต้องทิ้งนมใสจะช่วยเรื่องขับถ่ายนมเหลืองขุ่นๆจะช่วยเรื่องน้ำหนักคะ

ได้จ้าก่อนปั๊มทำความสะอาดเต้านมทุกครั้ง​นะคะก่อนปั๊มบีบหัวน้ำนมที่​เป็น​ใสๆทิ้งไปก่อนนะน้องจะได้ไม่ท้องเสีย