สอบถามค่ะ

หัวนมเป็นเหมือนมีขี้ไคลค่ะ เราแคะออกได้ไหมค่ะ ลองแคะดูมีน้ำนมใสๆๆออกมาค่ะ หรือว่าหลังคลอดจะหลุดออกไปเอง เป็นเหมือนก้อนๆๆหุ้มไว้ค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ เวลาอาบน้ำใช้อะไรถูเบาๆก็ออกค่ะ เป็นท่อน้ำนมที่อีกหน่อยน้ำนมจะออก ตอนนี้ก็ปล่อยไว้ก่อนได้ค่ะ