หัวนม

หัวนมเป็นเม็ดขาวเล็กๆๆๆๆเจ็บมากเลยค่ะ....เป็นเพราะลูกดูดนมเเรงไช่ไหมค่ะ

ไวท์ดอทค่ะ คือ เหมือนเราทานของมันๆมากไป มันก็จะไปอุดตัน ถ้าทิ้งไว้ก็จะเป็นเต้านมอักเสบ วิธีรักษาก็ให้ลูกดูดจนไวท์ดอทหลุด ไม่ก็หาเข็มสะอาดมาจิ้มค่ะ

มีไวท์ดอทหรือไขมันอุดตัน ตอนอาบน้ำเอาผ้าชุบน้ำเช็ดออกนะคะ