น้ำนม

หัวนมสั้น ลูกสามารถกินน้ำได้ไหมค่ะ .

น้องกี่เดือนค่ะ ถ้าทานนมแม่ ไม่แนะนำให้ดื่มน้ำ แต่ถ้าทานนมผง พอหยดๆล้างปากได้ค่ะ หัวนมสั้น ให้ทำนิ้วเหมือนตะเกียบ คีบหัวนมและดึงบ่อยๆ ลองดูนะคะ✌️

5y trước

ได้ค่ะ หมั่นดึงหัวนมบ่อยๆและเอาลูกเข้าเต้าถูกวิธี หรือหาตัวช่วย ลองดูในกูเกิ้ลเลยค่ะ

หมั่นเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ