แม่ๆไกล้คลอดมีใครเคยเป็นมั้ยคะ

หัวนมมีเหมือนไขมันอุดตัน เป็นแห้งๆแบงนี้พอแกะออกจะมีน้ำสีเหลืองไหลออกมา มันคืออะไรหรอคะ รูปใต้คอมเม้นค่ะ

ไม่แกะนะแม่ น้ำนมหยุดแรกของเรา สีเหลืองนะแม่ อาบน้ำอุ่นแล้วมันจะหลุดออกเองอยากแกะอย่าแคะนะแม่

1y trước

ถึงว่าล่ะสงสัยมากเลยค่ะเวลาอาบน้ำเย็นแล้วจะผุดขึ้นมาเป็นเม็ดเลย

มันคืออะไรหรอคะ มีใครรู้มั้ย