ช่วยบอกหน่อยค่ะ

หัวนมมีเกล็ด ลอก มีน้ำใสๆออกมาด้วยเปนไรไหมค่ะไครรู้ช่วยตอบทีหรือไครเปนบ้าง?

ปกติค่ะ มันขยาย ผิวแตกลอก เริ่มมีน้ำนม อย่าบีบนะคะ ปล่อยมันตามธรรมชาติจ้า

5y trước

ขอบคุนค่ะจะได้สบายใจสักทีนึกว่าเปนอะไร

น้ำใสๆนี่น่าจะน้ำนมไหมคะแม่

5y trước

มันออกตรงข้างๆจุกนม