สอบถามหน่อยค่ะ

หัวนมมีการบวม แดงขึ้นมา เจ็บหัวนมมากค่ะ มันเป็นอะไร แล้วจะหายไปเองหรือต้องไปหาหมอคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะช่วงปั๊มนมแรกๆเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

ถ้าเป็นแล้วไม่หาย แนะนำไป รพ.ตะมีคลินิกนมแม่ค่ะ

เต้านมเป็นก้อนหรือเจ็บหรือคัดไหมคะ

1y trước

เต้าเป็นก้อนอยู่ค่ะแม่ แต่ไม่เจ็บค่ะ

หัวนมแตกค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่