ให้นมจนหัวเป็นแผลแบบนี้เป็นอะไรหรอคะ

หัวนมตอนแรกเป็นจุดขาวๆต่อมากลานเป็นช้ำเลือดแล้วมีแผลแบบนี่เจ็บมากเลยค่ะ ต้องทำยังไงหายไวๆทานมก็แล้ว ถ้าLanolinก็แล้ว เป็นมาได้2 อาทิตย์แล้วค่ะ

ให้นมจนหัวเป็นแผลแบบนี้เป็นอะไรหรอคะ

แม่ให้ลูกเข้าเต้าถูกวิธีมั้ยเวลาดูดนมให้ลูกอมถึงลานนมนะคะ แล้วจะหายไปเอง

แนะนำหาหมอค่ะแม่