วันนี้ไปหาหมอมาค่ะหมอบอกน้องตัวเล็ก 14+5 w #ขอบคุณค่ะ

หอมบอกน้องตัวเล็ก 14+5 วีค แม่คิดว่ายังไงค่ะ #ขอบคุณค่ะ

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะหมอบอกน้องตัวเล็ก 14+5 w #ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้ กินปกตินะค่ะ แต่หลักๆ จะเน้นนม ถั่วเหลือง ค่ะ

4y trước

กินทุกอย่างเหมือนกันค่ะแม่