หวัดดีเจ้าตัวน้อย

หวัดดีจ้า สมาชิกใหม่ในบ้าน​ ประจำเดือนขาดมาสองเดือนแล้ว​ ตรวจเมื่อเดือนที่แล้วไม่เจอ​ ตรวจเมื่อเช้า​ เจอเลยจ้า

หวัดดีเจ้าตัวน้อย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ รีบไปโรงพยาบาลหาหมอ เลยจร้า ของเราตรวจเจอว่าท้องวันนั้นก้อไปหาหมอตรวจเลือด อีกรอบและให้หมอดูแลเลยจร้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ตรวจ 2 รอบแล้วยังจางๆอยู่ไม่ทั่นใจจะรอตรวจใหม่ตอนสิ้นเดือน ประจำเดือนขาดครบ 1 เดือนพอดี 😂

แม่มีอากาศแบบนัยบ้างค่ะบ้านนี้ปจดขาดจะเข้า2เดือนแล้วค่ะตรวจตอนประมาณ1กว่ายังไม่เจอเลย

4y trước

ใช่ตอนนี้หายไป20วันแล้วยังตรวจไม่เจอเลย

เราอาจจะเป็นเหมือนเธอก็ได้เนอะตอนนี้ประจำเดือนหายไป20วันแล้วยังตรวจไม่เจอเลย

ดีใจด้วยนะค่ะ​ บ้านนี้​ ปจด.ขาด​2วัน​ ตรวจแล้วเจอ เลยจ้าาา​ 555

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ขาดวันเดียวก็เจอเลยจร้า

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ดีใจด้วยค่ะ อยากมีอารมแบบนี้บ้างจัง

ยินดีด้วยค่ะ ดูเเละสุขภาพดีๆน่ะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่❤️​❤️​