ปรึกษาหน่อยค้ะ

หวัดดีค้ะหนุเป้นคุณแม่มือไหม่นะคะพึ้งมีลูกคนแรกหนุอยากรุ้ว่าเลือดมันไหลออกมาทางช่องคลอดเป้นสีน้ำตาลนิดสีเหมือนกะปิอ้ะค้ะเป้นอะไรรึป่าวค้ะคุณแม่คนไหนรุ้บอกหน่อยนะคะ

ตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกมาคะ​ กลัวแท้งคุกคาม​ ช่วยกรุณาไปหาหมอด้วยคะ​ ถ้าอยากให้ลูกเกิดมาปกติสมบูรณ์​

ถ้าอายุครรภ์เยอะแปลว่าจะคลอดละค่ะ แต่ถ้าอายุครรภ์น้อยอาจเสี่ยงแท้ง รีบหาหมอนะคะ

ไปหาหมอรึยังค่ะ เสี่ยงแท้ง คนท้องไม่ควรมีเลือด

หาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

ควรรีบใปหาหมอน้ะค้ะ

ท้องกี่สัปดาห์คะ

รีบไปหาหมอค่ะ

1อาทิตแล้วค้ะ

หาหมอค่ะ