มีโอกาสไหมคะ

หวังมา4ปีแล้วก็เงียบอยู่เลยค่ะ แต่มีเดือนนี้เราลดน้ำหนักแล้วประจำเดือนเราไม่มา เราจะทานเวย์แต่ข้างกระปุกเขียนว่าคนท้องไม่ควรกินเลยลองตรวจดู อันนี้ตรวจช่วงเย็นนะคะ 19:30 ของวันนี้เลยค่ะมีแถบจางๆแบบนี้ เราพอจะมีโอกาสบ้างไหมคะ หรือมีแม่บ้านไหนเคยเจอเทสรุ่นนี้หลอกบ้างคะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

มีโอกาสไหมคะ

ตรวจใหม่อีกทีพรุ่งนี้เช้า ใช้ปัสสาวะแรกของวันค่ะ

2y trước

ได้ค่ะแม่เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าจะลองตรวจดูค่ะ

แม่อย่าพึ่งกินนะ​ อีก2-3วัน​ ลองตรวจใหม่ดูค่ะ