คนท้องหวงของกินผิดมั๊ย บางทีซื้อของมาแช่ตู้เย็นไว้พรุ่งนี้ค่อยกิน พอเราตื่นมา ของกินหาย พอเราพูดไปก็ว่าเราหวง โมโหสุดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติไม่ท้องจะแบ่งให้เขาเยอะกว่าตัวเองกินด้วยซ้ำ ก่อนท้องก็เป็นคนกินเยอะนะคะ พอท้องก็เยอะกว่าเดิม ซื้อเยอะจนกินไม่หมด แต่พอแฟนจะกินก็ไม่ให้เขา 5555

เราก็เป็นค่ะ ถ้าจะให้กินคือเราจะแบ่งให้เลยค่ะ หรือไม่ก็ซื้อมา 2-3 ชุดค่ะ แต่ถ้ามากินในส่วนของเราคือวีนมาก รู้สึกว่าตัวเองนิสัยไม่ดีอยู่ค่ะ หวงของกิน แต่อดไม่ได้ 😩😩

เป็นเหมือนกันคะ ซื้อนมขนมมาใว้ในตู้เย็น ออกไปข้างนอกแปปเดี๋ยวกับมาของหาย เมื่อก่อนไม่เคยหวงเลย เดียวนี้หวงเพราะเราหิวแทบจะตลอดเวลา😅

นี้แฟนเอาไก่ไปชิ้นนิดเดียวนั่งร้องไห้ในร้านเลยจนแฟนรีบสั่งใหห้เพิ่ม เหมือนแบบ มันหิวมาก พอมีคนมาเอาไปแบบ ในจานเธอก็มีตั้งเยอะง่า

จะท้องหรือไม่ท้องก็หวงค่ะ จะกินต้องขอก่อนจะได้จะรู้ว่าของในตู้หายไปไหนไม่ใช่เปิดมาเจอของหายบ้านนี้โวยวายแน่นอนค่ะ😂😂

เป็นค่ะ ปกติไม่เคยหวงของกินเลย พอท้องแม้กะทั่งสามียังไม่ให้กินเลยค่ะ หงุดหงิดทันทีถ้ามีคนกิน

เราไม่เป็น แต่คิดว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะว่าเป็นของเรามีสิทธิ์จะหวงจะไม่ให้ใครก็ได้

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาซื้ออะไรมาแล้วมีคนมาขอกินด้วยจะหงุดหงิดทันที555555555

ตอนนี้ก็มีอาการหวงค่ะ หลานมาขอกินบางครั้งจำใจให้บางครั้งคือแอบร้องไห้เลย

11mo trước

จริงค่ะ เห็นกินอะไรไม่ได้เลยค่ะชอบวิ่งมาขอไอเราต้องจำใจให้ หงุดหงิดอยู่ในใจพอเข้าห้องแล้วนั่งร้องไห้5555

เรื่องปกติค่ะ สัญญาณความเป็นแม่ เพราะต้องบำรุงลูกน้อย เราก็เป็นค่ะ