ความฝันตลกดีเหมือนกัน

หลายเดือนที่แล้วลุกสาวมาเล่าความฝันให้ฟังว่าหนุฝันเห้นเด้กผุ้ชายหน้าตาแบบนันแบบนี่เราก้ฟังลุกแล้วก้ลืมไปเลย อีกไม่กี่อาทิตเราก้ฝันถึงเด้กผุ้ชายแต่ไม่ได้เล่าให้ใคร พอมาลุกสาวอีกคนหนึ่งมาเล่าแบบเดียวกันอีก ..ที่นี่เรา3คนแม่ลุกเลยมานั่นคุยกันงว่าลักษณะในฝันเด้กผ.ชคนนั้นเป้นอย่างไร สรุปคือ...ตรงเหมือนกันทุกอย่างเราคือว่ามันก้ตลกดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้20วีคละยังไม่รุ้เพศเลยอยากรุ้เหมือนกันว่าตรงกับความฝันป่าว #แค่เล่าให้ฟังนะคะงดดราม่า

20 วีคแล้ว ใกล้ได้รู้แล้วจ้า

ลุ้นๆตอนชาวคะ