จากโพสที่แล้ว ที่บอกว่าหมอเขียนกำหนดคลอดผิด

หลายคนบอกให้ดูในใบซาวด์ เราซาวด์วันที่18 เดือน5 คุณแม่บ้านอื่นลองช่วยดูทีค่ะว่ากี่วีค จากวันนั้นถึงวันนี้

จากโพสที่แล้ว ที่บอกว่าหมอเขียนกำหนดคลอดผิด

ใช่ค่ะ หมอเขียนผิด ไม่ใช่ธันวา แต่เป็นตุลาค่ะ ยังไงไปคราวหน้าแจ้งหมอด้วยนะคะ

หมอไม่บอกเลยหรอคะ ทุกครั้งที่ไปหาหมอจะบอกกับเราตลอดเลยนะว่ากี่วีค

GA = อายุครรภ์ 17week5day ณ วันที่18-05-2020 ปัจจุบัน 13-07-2020 25week5day EDD = กำหนดคลอด 21-10-2020

กำหนดคลอด21 /10/63 ค่ะ คุณหมอไม่บอกอะไรเลยหรอคะ

ค่ะ ตอนนั้น 17วีค ตั้งแต่วันที่18 เดือน 5 ค่ะ

ตามใบซาวด์เลยจ้า 17วีค5วัน

EDD คือวันกำหนดคลอดค่ะ 21/10/2020

17+2wks,4เดือน9วันค่ะ

ตุลาจ้า