3​ เดือน​ 11​ วัน​ คว่ำเร็วไปมั้ยคะ

หลานสาวเราคว่ำตอน​ 5​ เดือน​กว่า​ เด็กคนอื่น​ ๆ​ ที่ได้ยินมาก็คว่ำตอน​ 4-5 เดือนกันทั้งนั้น​ น้องบ้านนี้คว่ำตั้งแต่​ 3​ เดือน​ 11​ วัน​ เร็วไปมั้ยคะแม่​ ๆ​ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ปกติค่ะ