กินน้ำคล่ำ น้ำท่วมปอด

หลานพึ่งคลอดออกมาวันนี้ อายุครรร์43+ คลอดออกมาหมอบอกเด็กกินน้ำคล่ำ. ต้องส่งโรงบาลในตัวเมือง ล่าสุดหมอออกมาบอกอีกว่า เด็กมีน้ำท่วมปอด ต้องเจาะออก อยากรู้ว่าอันตรายมากมั้ยค่ะ หลานเราจะเป็นอะรัยมัย เปนห่วงหลานมากๆ??

สุดๆ40Wเต็มที่ล่ะค่ะ ปล่อยไปนานเกิน

5y trước

กรณีแบบนี้ เราสามารถฟ้องร้องทางหมอได้มั้ยค่ะ ถ้าหลานเราเป็นอะรัย