หลานชายหอบจนเป็นโรคประจำตัว

หลานชายอายุได้ 2 ขวบ มีอาการหอบมาตลอดจนตอนนี้กลายเป็นโรคประจำตัว อยากทราบว่า มีวิธีที่จะทำให้เขาหายจากโรคนี้ไหมหรืออาการกำเริบน้อยที่สุด

พยายามให้น้องออกกำลังกาย แต่ออกเบาๆ นะคะ จะช่วยได้

6y trước

คะ ขอบคุนคะ

รอโตหน่อยให้ฝึกว่ายน้ำค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ