เคลียดมากค่ะคือแม่สามีเขาไม่ชอบเรา เรากลัวเขาจะไม่ชอบลูกเราด้วย เพราะเขาเคยพูดว่าไม่รับเลี้ยง เพราะเขามีหลานคนแรกแล้ว

หลานคนแรกก็คือลูกของแฟนเรากับแฟนเก่าเขา เขารักหลานคนแรกมากๆ เขาชอบแฟนเก่ามากกว่าเรา จริงๆก็ไม่ได้สนใจอะไรขนาดนั้น แต่มันก็แอบเคลียดแล้วก็น้อยใจลึกๆ

1 Trả lời

คนแก่ไม่มีหลานรักหลานชังหรอกค่ะ ต่อให้เกลียดแม่เข้าไส้แต่ถ้าได้เลี้ยงหลานก็จบทุกราย ป้าเราก็ทรงนี้เกลียดสะใภ้แต่รักหลานมากกกก ร้องไห้หาทุกวันห่วงทุกวัน เด็กเขาน่ารักใสซื่อไม่มีใครใจดำลงหรอกค่ะแม่