ถามไว้เพื่อรับมือวันข้างหน้าค่ะ

หลั่งนอกเเล้วจะท้องในกี่วันค่ะ เเต่ทานยาคุมรายเดือนอยู่ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าทานยารายเดือนนานกว่า 7 วันก่อนมีอะไรกัน กินสม่ำเสมอทุกวัน จังหวะที่มีอะไรกันไม่ลืม ไม่ใช่จังหวะที่เลยเวลากินยาประจำแล้วไม่ได้กิน โอกาสหลุดน้อยมากค่ะ เรากินยาคุมเป็นปีหลั่งในตลอดไม่หลุดค่ะ