ต้องนี้ตั้งครรภ์​ได้​ 18​ w คือหายใจไม่อิ่มเลยคะ

หลับยากมาก​ เหนืือยมากเวลาหายใจ​ ชอบหน้ามืด​ รู้สึกเหมือนคนจะเป็นลมเลยคะ​ หายใจไม่เต็มปอดเลย​ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ​ 🥺😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

หมอนหนุนหลังนั่งเอนหลับค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณ​นะคะเดี๋ยว​คืนนี้ลองเลย♥️

อาการทั่วไปค่ะ