ฉีดวัคซีนรอบ2เดือน

หลังไปฉีดวัคซีนรอบ2เดือนมา กับหยอดrota. ลูกนอนกลางคืนนานขึ้น และกินนมน้อยลงค่ะ. น้ำหนักลูกลงมา3ขีดแล้ว. ตอนนี้แม่เครียดมากค่ะ. แม่ควรทำยังไงดีคะ? (ทานนมแม่ล้วนค่ะ)#ลูกคนแรก

1 Trả lời

เพิ่มรอบกลางวันค่ะ เน้นน้ำนมส่วนหลัง จะได้ช่วยเรื่อง นน. น้อง

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻