วิธีดูแลลูกหลังฉีดวัคซีน

หลังได้รับวัคซีนแล้วต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ ขอวิธีดูแลลูกหลังฉีดวัคซีนหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ฉีดวัคซีนกลับมาประคบเย็น24ชม. ประคบเรื่อยๆ จะทำให้เค้าไม่ปวด ไม่บวม ถ้าเค้ามีไข้ก็เช็ดตัว กินยา เช็ดตัวจนกว่าตัวจะเย็นค่อยหยุด เช็ดทุก2ชม. สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องไม่ปวด ไม่เป็นไข้น้า

2y trước

แจ็คพล็อตแตกค่ะ กลับมาไข้ขึ้นอยู่ประมาณ 37-38.3 ไม่กล้านอนเลยค่ะตอนนี้ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมาก ๆ นะ