มีเเม่ๆบ้านไหนได้รับวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

หลังได้รับวัคซีนแม่ๆมีอาการเเบบไหนกันบ้างคะบ้านนี้ทั้งอ้วกทั้งปวดหวัเเล้วเวียนหวักินอะไรไม่ได้ปวดตามตัวนอนก็ไม่หลับคะเเบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

เราก็ได้รับวัคซีนจ้า แต่ก็ปกติมีแต่ปวดแขนเพราะเผลอนอนทับแขนข้างที่ฉีด😂😂