การตกขาว

หลังไข่ตก 10 วัน มีอาการตกขาวแบบข้น คือเราสามารถตรวจตั้งครรภ์เลยได้ไหมค่ะ อาการเวียนหัว พะอืดพะอม ตัวรุมๆ หลังจากแท้งไป

การตกขาว

เป็นเหมือนเราเลย พึ่งตั้งใจปล่อยเดือนนี้ค่ะ มีมาตั้งแต่หลังไข่ตก 7 วัน มี2 วันแล้วก็หายไปค่ะ มัอาการปวดท้องหน่วงๆ 2-3 ติดค่ะรอลุ้นเหมือนกันจ้า.

5y trước

เค้ายังไม่กล้าเลย กลัวแห้วว 😂

รออีกสักเดือนค่อยตรวจน่ะค่ะ เอาความชัวเลยค่ะ