มีใครเคยเป็นไหมคะ

หลังไข่ตก14วัน มีเลือดออก แต่พอใส่ผ้าอนามัย ไม่มีติด#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคยค่ะ มีเลือดแค่1-2หยด พอใส่ผ้าอนามัยกลับไม่มีเลือดหลังจากนั้น ปจด.ก็ไม่มาอีกเลย ตอนนี้34w3d แล้วค่ะ

2y trước

ลุ้นมากคะ อยากให้มา แต่เจ็บนมมาก