ใบหู

หลังใบหูลูกเป็นเมือกเหมือนเป็นแผลมีสะเก็ดแห้งๆเช็ดออกกลับมาเป็นอีก น้องอายุ 2 เดือน เกิดจากอะไรค่ะ และวิธีรักษา

1 Trả lời

น่าจะอับชื้น ค่ะ หลังกินนม ให้ดูและเช็ดทุกครั้ง เพราะบางทีนมไหลไปหลังใบหูน้อง และหมักหมมค่ะ รักษาความสะอาด เดี๋ยวก็แห้งและหายค่ะ