แท้ง

หลังแท้งประจำเดือนมาครั้งแรกกี่วันแล้วเยอะไหม

ขอโทดน่ะค่ะ อยากทราบสาเหตุที่แท้ง มีไรมั้งค่ะ ที้สามารถทำให้แท้งค่ะ #ปวดท้องบ่อยนี้เกี่ยวข้องไหมค่ะ

5y trước

ตราบใดที่ยังไม่มา ก็ลุ้นๆก่อนนะคะแม่ ลุ้นไปด้วยกันนะคะ

ของเรา34วันคะพอเมนมามาเยอะมากๆเหมือนคนคลอดลูกเลยตอนนี้สองวันแล้วยังเยอะอยู่ผิดปกติไหม

5y trước

ทำใจสบายๆ รอผลตรวจนะคะแม่

หลังจากวันที่แท้ง 28 วันค่ะ แต่จะมาเยอะเลยค่ะ แต่เดือนถัดไปก็มาปกติค่ะ 28 วันเหมือนเดิมค่ะ

ของเรา25วันหลังจากถุงตั้งครรภ์หลุดประจำเดือนก็มาคะ ปจด มาเยอะมากคะ

3y trước

มาประมาณกี่วันคะ นี่มีปจด มา15 วันแล้วค่ะ

ของเรานับจากวันที่แท้ง 79 วันค่ะ มา 4 วันค่ะ แบบเต็มแผ่นเลยค่ะ